fallback-image

Chào các bạn độc giả thân mến!

Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi blog Yoganidranow.com trong suốt thời gian qua. Đây là một blog chia sẻ những kiến thức về giới tính, sinh lý và tình dục. Những thắc mắc thầm kín bạn không biết tâm sự cùng ai đều sẽ được giải đáp tất cả ở góc nhỏ này.

Việt Nam ta là một nước có nền văn hóa phương Đông lâu đời. Một phần ảnh hưởng bởi tư tưởng nho giáo và văn hóa truyền thống nên vấn đề giới tính và tình dục còn rất hạn chế. Chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ còn rất ít kiến thức về sức khỏe sinh lý và sinh sản dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn.

Bằng chứng là vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em và hiện trạng nạo, phá thai ở tuổi vị thành niên xảy ra ngày càng nhiều. Thống kê của nhà nước, trong khoản thời gian từ năm 2015 đến năm 2019 đã có hơn 8000 vụ xâm hại trẻ em. Ở khía cạnh khác, theo số liệu mà Tổng cục dân số kế hoạch hóa gia đình báo cáo, tình trạng nạo phá thai ở nước ta đang mức báo động với gần 300000 ca mỗi năm.

Nhìn vào số liệu này mới thấy được tầm quan trọng của việc giáo dục kiến thức giới tính và tình dục. Bởi nguyên nhân chính gây nên các hiện thực xã hội trên là do thiếu kiến thức đúng để bảo vệ bản thân mình. 

Với hy vọng mang đến những kiến thức giới tính, sinh lý và kiến thức quan hệ tình dục an toàn. Yoganidranow.com ra đời với sứ mệnh giúp các bạn trẻ có thêm hành trang cuộc sống và tự bảo vệ bản thân trước những hệ lụy trên. Ngoài ra, đây còn là nơi các bạn có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích xoay quanh các chủ đề sex education. Nếu bạn thấy Yoganidranow.com bổ ích hãy lan tỏa với mọi người nhé!